1. Trang chủ
 2. Dịch vụ
 3. Thiết kế website Khách Sạn

Thiết kế website Khách Sạn

Quý khách là chủ của một khách sạn. Vì sao Quý khách cần thiet ke web khach san? Và khi khách Quý khách của bạn hoạt động thì website mang lại những lợi ích gì? Ngay tại nơi đây chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu hơn những lợi ích mà web đem đến cho những người kinh doanh lĩnh vực khách sạn.

Điều đầu tiên là khách sạn của Quý khách có dịch vụ rất tốt ví dụ như: phục vụ khách hàng, hoặc có chương trình giảm giá,... nhưng khách hàng không biết được. Vậy một trang website sẻ mang đến cho khách hàng điều đó.

Theo xu hướng hiện nay khi khách hàng đi du lịch họ sẽ tìm hiểu nơi nghỉ ngơi ở nơi mà họ du lịch. Vậy Quý khách cần thiết kế web khách sạn để khách hàng khi cần sẽ tìm thấy nơi nghỉ ngơi của mình.

Thiết kế web khách sạn

Sau đây là những yếu tố cần thiết của một trang web khách sạn cần có:

Thứ 1: Màu sắc của giao diện website cần phải cho khách cảm giác thân thiết, gần gủi nhưng không thiếu sự trang trọng và tinh tế.

Thứ 2: Những hình ảnh mà khách hàng nhìn vào phòng ốc và loại phòng mà cần biết cũng như phòng đó có còn trống để họ có thể ở khi đi du lịch. Và thêm vào đó là chức năng đặt phòng.

Thứ 3: Các phòng mẫu, hình ảnh mẫu phòng, nhân viên, đội ngũ phục vụ hỗ trợ nên được đưa lên website để khách hàng biết được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như của khách sạn Quý khách.

Các module cần thiết cho một website khách sạn

+ Giới thiệu khách sạn và hệ thống các phòng trong khách sạn: Tính năng này cho phép bạn giới thiệu tổng quát về doanh nghiệp, cũng như dịch vụ, hệ thống các phòng của mình đang sở hữu.

+ Thư viện ảnh khách sạn: Là nơi hiển thị toàn bộ hình ảnh liên quan đến khách sạn từ ảnh hệ thống các phòng, các dịch vụ của khách sạn hay hoạt động của nhân viên khách sạn.

+ Tìm kiếm và kiểm tra phòng: Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần được tích hợp thêm tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng. Tính năng này giúp các khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại phòng nghỉ đang có nhu cầu đồng thời kiểm tra được số lượng các phòng trống trong khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

+ Đặt phòng khách sạn: Tính năng đặt phòng trực tuyến không chỉ giúp tăng được tỷ lệ chuyển đổi mà còn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Tính năng này giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng đặt phòng và gửi thông tin đến bộ phận đặt phòng của khách sạn.

+ Thanh toán trực tuyến: Các website khách sạn khi thiết kế cần tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến sau khi đặt phòng giúp cho khách hàng có thể thanh toán thuận tiện thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn với khách hàng, đặc biệt là các khách du lịch nước ngoài có nhu cầu đặt phòng.

+ Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến: Các thông tin liên hệ và công cụ tư vấn trực tuyến cần được tích hợp vào website ở vị trí thuận tiện giúp cho khách hàng có thể liên lạc ngay khi có nhu cầu

+ Tin tức và quản trị tin tức: Các tin tức liên quan đến hoạt động của khách sạn, tin tức tuyển dụng, tư vấn hoặc chương trình khuyến mại nên được thể hiện trên website khách sạn cùng với đó là hệ thống quản trị nội dung thân thiện. Các thông tin này giúp cho các khách hàng khi ghé thăm website có thể nắm bắt được các thông tin liên quan và tình hình hoạt động hiện nay với khách sạn của bạn.

+ Bản đồ: Bản đồ khách sạn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc xác định vị trí và đường đi đến khách sạn

+ Đánh giá và nhận xét chất lượng: Nếu doanh nghiệp của bạn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ đang cung cấp thì một tính năng cần thiết khác đó chính là đánh giá và nhận xét về chất lượng phòng khách sạn và các dịch vụ đi kèm. Điều này giúp các khách hàng tiềm năng khi truy cập vào website cảm thấy tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn đang cung cấp và tăng thêm cơ hội đặt phòng.

+ Tích hợp các trang mạng xã hội: Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+ đang là môi trường quảng bá dịch vụ và thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng một cách lý tưởng bởi số lượng người dùng lớn. Chính vì vậy, thiết kế website khách sạn nên tích hợp thêm các trang mạng xã hội giúp lan tỏa thông tin và tạo sự chuyên nghiệp hơn đối với các doanh nghiệp.

Vì sao chọn 123CORP là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.

Thiết kế web khách sạn

Có rất nhiều lý do để bạn đến với 123CORP của chúng tôi để thiết kế website khách sạn uy tín cho bạn. Và bạn chắc chắn ấn tượng với những điều tuyệt vời mà chúng tôi dành cho bạn:

 • + Chuẩn SEO: Tối ưu SEO là tiêu chuẩn cũng là điều kiện bắt buộc phải có đối với những sản phẩm website mà chúng tôi thực hiện. Website đảm bảo thân thiện nhất với các trình duyệt sẽ hỗ trợ quá trình làm SEO và nhanh chóng tiếp cận được đến với khách hàng của mình hơn.
 • + Giao diện đẹp mắt, không đụng hàng: Không có gì để nói thêm về yếu tố này nữa. Đẹp gỗ phải đẹp cả nước sơn. Nước sơn phải độc đáo, bắt mắt và phù hợp với người sử dụng lại càng mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa. Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cá tính riêng. Và theo đó, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mang phong cách thương hiệu nhất.
 • + Thiết kế Responsive, thân thiện với mọi thiết bị di động.
 • + Tính năng đầy đủ, Mona có thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu mà không bị giới hạn về kỹ thuật
 • + Trang Admin sử dụng dễ dàng, cập nhật mọi content, hình ảnh, sản phẩm trên website.
 • + Bảo trì và tư vấn suốt thời gian sử dụng website.

Sau đây là các chương trình hậu mãi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web khách sạn tại thietkeweb9999.com:

 • - Miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net. .org) trị giá 250.000Đ
 • Miễn phí 1 năm sử dụng gói Hosting Bán chuyên nghiệp (Dung lượng 800Mb, Băng thông 1,1Gb) trị giá 800.000Đ
 • Hỗ trợ/Hướng dẫn upload sản phẩm, tin tức trước khi bàn giao website.

Xin Quý khách vui lòng gọi chúng tôi theo Hotline : 0945.518.538 để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan đến vấn đề thiết kế website khách sạn.

X Thiết kế website Thiết kế website